Đặt và so sánh giá nhanh chóng tiện lợi
ve may bay viet dan
HOTLINE
0942.022.022

Đặt vé máy bay giá rẻ tại mytrip.vn thế nào?

Thứ bảy, 24/05/2014 09:38:37 PM

Các bước để đặt vé máy bay giá rẻ tại www.mytrip.vn

Bước 1: Truy cập trang đặt vé máy bay trực tuyến của Vé máy bay giá rẻ Vietguide tại địa chỉ www.mytrip.vn.
Trang web đặt vé máy bay của phòng vé Vietguide sẽ hiển thị mức giá vé máy bay rẻ nhất của các hãng Vietnam Airline, Jetstar, Vietjet để bạn có thể đặt mua vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Hiện nay, trang web đặt vé của chúng tôi cho phép tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi trong nước, còn đối với vé máy bay đi quốc tế, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Vé máy bay Vietguide sẽ tư vấn cho bạn đặt mua vé máy bay đi quốc tế với hành trình ít điểm dừng và ít thời gian chờ đợi nhất với mức giá rẻ nhất.
- Để đặt vé máy bay giá rẻ nội địa trước hết bạn chọn mua vé máy bay khứ hồi hay một chiều.
- Chọn nơi đi (Bạn khởi hành từ đâu), chọn nơi đến (bạn muốn đến đâu)
- Chọn ngày đi (Ngày khới hành), chọn ngày về (Khứ hồi về ngày nào)
- Chọn số lượng khách: người lớn, trẻ em (từ 2 đến 11 tuổi) và em bé (dưới 24 tháng tuổi). Theo quy định của hãng hàng không Vietnam airline thì em bé (dưới 24 tháng tuổi tính theo ngày tháng năm sinh của giấy khai sinh) chịu tiền vé 10% so với giá vé máy bay của người lớn, trẻ em (từ 2-11 tuổi) chịu tiền vé máy bay bằng 75% so với giá vé của người lớn. Còn theo quy định của các hãng hàng không giá rẻ Vietjet air, Jetstar thì em bé dưới 24 tháng tuổi được miễn phí vé máy bay
- Nhấn nút "Tìm chuyến bay", trang web đặt vé online sẽ hiển thị tất cả các chuyến bay trong ngày với mức giá sắp xếp từ mức giá vé máy bay rẻ nhất cho đến mức giá vé máy bay cao hơn.

Dat mua ve may bay gia re
Đặt mua vé máy bay giá rẻ

Bước 2: Lựa chọn giờ bay và hãng hàng không phù hợp với nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ của bạn.

Bước 3: Nhập thông tin của hành khách đi máy bay, thông tin liên lạc và hành lý ký gửi.
Đối với vé máy bay của hãng hàng không Vietnam airline thì hành lý ký gửi mặc nhiên là 20 kg + 7kg hành lý xách tay khi bạn đặt mua vé máy bay của hãng này. Dù là vé máy bay khuyến mại hay loại giá vé máy bay giá rẻ của Vietnam airline thì cũng đều được quyền mang hành lý ký gởi 20kg+ 7kg hành lý xách tay.
Đối với vé máy bay của các hãng hàng không giá rẻ thì khi đặt vé máy bay bạn chỉ được mang hành lý xách tay 7kg, bạn có nhu cầu gửi hành lý bao nhiêu thì mua thêm bấy nhiêu.

Bước 4: Xác nhận đặt chỗ: Trang web đặt vé máy bay online hiển thị toàn bộ các thông tin đặt chỗ, thông tin xuất hóa đơn nếu có, quý khách vui lòng chọn vào ô “Đồng ý” với điều kiện vé và điều lệ vận chuyển.

Bước 5: Thanh toán: Quý khách chọn chuyển khoản, thanh toán sau tại phòng vé máy bay giá rẻ Vietguide hoặc yêu cầu giao vé tận địa chỉ quý khách.

Bước 6: Xác nhận hành trình: Hệ thống xác nhận gửi email toàn bộ thông tin vé của quý khách và mã số vé cùng với thời gian thực hiện thanh toán.

Hoàn tất đặt chỗ.

Thảo luận