Đặt và so sánh giá nhanh chóng tiện lợi
ve may bay viet dan
HOTLINE
0942.022.022

Bạn đang tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Bangkok, Thái Lan?

Thứ ba, 23/01/2018 09:15:16 AM


Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Bangkok, Thái Lan tại Vietguide

Vé máy bay giá rẻ đi Bangkok của Vietjet được nhiều khách hàng lựa chọn do chất lượng dịch vụ khá tốt so với các hãng cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Bangkok khác.

Trong khu vực Đông Nam Á, Thái Lan là một điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn du khách từ các nước trên thế giới và chắc chắn bạn cũng không là một ngoại lệ trong số đó.

Đến với Thái Lan bạn được thưởng thức các món ăn đặc sản của địa phương như: Pad Thái, xôi xoài, Tom yum. Các món ăn của Thái Lan mang hương vị đặc trưng luôn lôi kéo thực khách thưởng thức

Có nhiều hãng hàng không cung cấp đường bay giá rẻ từ Việt Nam đi Thái Lan, trong đó đối với khách Việt Nam, chúng ta quen với các hãng Vietnam Airlines, Viet Jet và Jetstar.

Các đường bay của Vietjet đi Thái Lan

Từ TP HCM đi Bangkok

Từ TP HCM đi Chiang Mai

Từ TP HCM đi Phuket và các chặng ngược lại

Tuỳ vào các thời điểm khác nhau giá vé của các hãng sẽ khác nhau. Tuy nhiên đối với những người ưa thích các chuyến bay giá rẻ đi Thái Lan thường đặt vé của Vietjet. Đây là một hãng hàng không tư nhân của Việt Nam nhưng dịch vụ khá tốt và so về mức giá thì có thể nói giá vé của Vietjet từ Việt Nam  đi Thái Lan

Tại thời điểm viết bài này, phòng vé máy bay Vietguide kiểm tra vé máy bay khứ hồi từ TP HCM đi Bangkok như sau:

Giá vé máy bay từ TP HCM đi Bangkok của Vietjet 

Giá vé máy bay từ Bangkok đi TP HCM của Vietjet
Giá vé này thay đổi tuỳ theo thời điểm khởi hành và thời điểm đặt vé, theo kinh nghiệm đặt vé càng sớm và tránh những thời điểm cao điểm của Lễ, Tết thì bạn càng có nhiều cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ.

Đặt vé máy bay đi Thái Lan tại VIETGUIDE

Đại lý vé máy bay VIETGUIDE là nơi cung cấp vé máy bay đi Thái Lan với hành trình và mức giá tốt nhất.

Khi có nhu cầu đặt vé từ TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội đi Thái Lan, hãy liên hệ VIETGUIDE qua số điện thoại (028) 38 11 77 99 hoặc 0942 022 022 để được tư vấn chọn lựa vé máy bay đi Thái Lan với mức giá tốt nhất và hành trình phù hợp.

 

Thảo luận