Đặt và so sánh giá nhanh chóng tiện lợi
ve may bay viet dan
HOTLINE
0942.022.022

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Thứ ba, 28/04/2015 11:26:44 AM
Vé máy bay giá rẻ Vietguide giúp bạn tìm vé máy bay, chuyến bay và các thông tin liên quan cho một chuyến đi hoàn hảo. Truy cập website www.mytrip.vn để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tham quan thành phố biển xinh đẹp và hiện đại bậc nhất nước ta.
Đà Nẵng là một thành phố tuyệt đẹp bên sông Hàn, bên bờ biển Đông, quyến rũ khách thập phương bởi nơi đây có biển xanh, núi non hùng vĩ, môi trường trong lành, cuộc sống thanh bình với người dân địa phương thân thiên mến khách và văn hóa ẩm thực đa dạng. 

Những điểm tham quan tại Đà Nẵng

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng bạn sẽ có cơ hội để tham quan vô số những điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng tại Đà Nẵng: Bà Nà Hills, dãy núi Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà, phố cổ Hội An...
Cùng với Phú Quốc, Nha Trang, Côn Đảo, Hạ Long là những nơi nổi tiếng với những bãi tắm đẹp thì biển Đà Nẵng cũng là một trong những bãi biển xinh đẹp, thơ mộng và hấp dẫn mà du khách trong nước và quốc tế thường nhắc đến khi nói về Đà Nẵng.
vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng
Bãi tắm Đà Nẵng với cát trắng, làn nước trong xanh thơ mộng

Nhắc đến Đà Nẵng người ta cũng không thể không nhắc tới phố cổ Hội An, nơi đã một thời là thương cảnh mậu dịch quốc tế phồn thịnh vào cuối thế kỷ thứ 16, là nơi mua bán trao đổi hàng hóa của các thương thuyền Hà Lan, Tây Ban Nha, Nhật Bản.
Cho đến nay thì phố cổ Hội An vẫn được bảo tồn gần như nguyên trạng, một trường hợp hiếm có ở Việt Nam cũng như trên thế giới.
vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng
Phố cổ Hội An, điểm tham quan du lịch độc đáo tại Đà Nẵng

Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng

vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng
Vé máy bay từ Sài gòn đi Đà Nẵng giá rẻ nhất 299.000 đồng

Từ Sài gòn đi Đà Nẵng mức giá rẻ nhất là 299.000 của Vietjet air; của Jetstar là 550.000; và Vietnam Airline là 1.050.000 (Giá chưa bao gồm thuế và phí)
vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng
Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ nhất 299.000 đồng

Từ Hà Nội đi Đà Nẵng mức giá rẻ nhất là 299.000 của Vietjet air; của Jetstar là 550.000; và Vietnam Airline là 1.050.000 (Giá chưa bao gồm thuế và phí)

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng mua ở đâu?

Việc mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tùy thuộc rất nhiều vào thời điểm mà bạn đặt mua vé cũng như thời điểm bạn thực hiện chuyến bay, bạn đặt vé càng sớm và tránh các mùa cao điểm thì càng có nhiều cơ hội mua được vé giá rẻ. Hãy truy cập website đặt book vé máy bay trực tuyến của chúng tôi tại đại chỉ www.mytrip.vn để kiểm tra giá vé, đăng ký nhận thông tin khuyến mại.

Hãy liên hệ với chúng tôi
Vé máy bay giá rẻ Vietguide (08) 38 11 77 99    hoặc  0942 022 022
Website: www.mytrip.vn

Thảo luận