Đặt và so sánh giá nhanh chóng tiện lợi
ve may bay viet dan
HOTLINE
0942.022.022

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Thứ ba, 17/06/2014 11:05:00 PM

Dù bạn ở Sài gòn (TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt hay Cần Thơ vẫn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của các hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific hoặc Vietjet air theo các cách sau:

1. Đặt vé trên website www.mytrip.vn

2. Gọi điện thoại cho vé máy bay Vietguide theo số (08) 38 11 7799 hoặc 0942 022 022 để được tư vẫn và đặt vé máy bay đi Hà Nội với giá rẻ và uy tín.

Chặng bay từ sân bay Tân Sơn Nhất của Sài gòn đi sân bay Nội Bài của Hà Nội chắc chắn là hành trình bay nội địa nhộn nhịp nhất với sự tham gia của 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar với tần suất bay trong những ngày bình thường lên đến gần 50 chuyến bay khứ hồi, những dịp cao điểm thì số chuyến bay còn nhiều hơn nữa do có thêm những chuyến bay tăng cường.

Có rất nhiều cơ hội để bạn sở hữu được vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của một trong các hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines. Vietguide là đại lý vé máy bay uy tín sẽ giúp cho bạn mua vé máy bay từ Sài gòn đi Hà Nội với giá rẻ nhất.

Hàng năm, có rất nhiều người có nhu cầu mua vé chặng TPHCM đi Hà Nội và ngược lại từ Hà Nội đi Sài gòn nên việc mua được vé máy bay giá rẻ sẽ tiết kiệm rất nhiều và tạo cơ hội cho nhiều người đi làm ăn, đi công tác hoặc về thăm quê.

Vé máy bay đi Hà Nội của Jetstar

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Jetstar thì nên chú ý vào chiều thứ 6 hàng tuần Jetstar sẽ có chương trình Thứ 6 siêu khuyến mại không chỉ bán vé máy bay giá rẻ đối với các hành trình Sài gòn -->Hà Nội --> Sài gòn mà còn có vé khuyến mại đối với nhiều hành trình khác nữa: Sài gòn – Đà Nẵng, Sài gòn – Nha Trang, Sài gòn – Phú Quốc, Sài gòn – Vinh, Sài gòn – Hải phòng hoặc thậm chí vé máy bay đi nước ngoài cũng bán giá rẻ trong chương trình Thứ 6 siêu khuyến mại này của Jetstar. Vì vậy nếu có kế hoạch sớm cần đi máy bay và muốn mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Jetstar thì không thể bỏ qua những chương trình khuyến mại của hãng.

Vé máy bay đi Hà Nội của Vietjet

Không tung ra chương trình khuyến mại định kỳ như của Jetstar, Vietjet lại thường đưa ra những chương trình khuyến mại với vé giá rẻ thậm chí chỉ với 0 đồng, 9.000 đồng …. Vietjet air là hãng hàng không giá rẻ ra đời sau so với Vietnam airline và Jetstar nhưng được nhiều khách hàng chọn mua vé trên chặng từ Sài gòn đi Hà Nội. Nếu mua ngay dịp khuyến mại như vậy thì vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietjet chỉ ở tầm khoảng 300.00 đồng sau khi đã cộng các loại thuế và phí. Như vậy bạn cũng tiết kiệm được một khoản lớn và vé máy bay thậm chí còn rẻ hơn cả vé tàu, vé ô tô.

Vé máy bay đi Hà Nội của Vietnam Airlines

Được đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ, số lượng đường bay, máy bay lẫn tần suất bay, Vietnam airlines xứng đáng với những gì khách hàng mong đợi cũng như số tiền mà khách hàng bỏ ra mua vé máy bay đi Hà Nội của Vietnam airlines. Hãng này thường xuyên đưa ra chương trình khuyến mại “Khoảnh khắc vàng” hoặc “Khuyến mại mùa thu” trong đó giá vé của những hành trình thông dụng: Sài gòn – Hà Nội, Sài gòn – Đà Lạt, Hà Nội – Đà Nẵng, Sài gòn – Đà Nẵng, Sài gòn – Nha Trang, Sài gòn – Phú Quốc, Sài gòn – Vinh, Sài gòn – Hải phòng được bán với giá rất rẻ, chỉ khoảng 50% giá bán thông thường. Ở những đợt khuyến mại như vậy thì vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietnam airlines chỉ ở khoảng 1.200.000 đồng nhưng vé của Vietnam airlines có một ưu điểm là mặc dù vé máy bay giá rẻ nhưng vẫn có hành lý ký gửi 20kg, hành lý xách tay 7kg và được hưởng đầy đủ các quyền lợi giống như vé máy bay bình thường khác. 

Thảo luận