Đặt và so sánh giá nhanh chóng tiện lợi
ve may bay viet dan
HOTLINE
0942.022.022

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Thứ sáu, 24/04/2015 07:24:30 PM
Các hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng có thể kể đến như Vietnam airline, Jetstar và Vietjet. Đại lý Vietguide sẽ giúp bạn tìm và đặt mua vé máy bay giá rẻ tùy thuộc vào khoảng thời gian mà bạn chọn.

Nếu bạn sinh sống tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình thì việc mua vé đi Hải Phòng sẽ thuận tiện cho việc đi lại hơn so với mua vé đi Hà Nội. Tuy vậy, đối với những thời điểm mà thời tiết xấu thì thông thường hãng hàng không sẽ đổi hành trình sang đi Hà Nội sau đó sẽ cho xe trung chuyển đưa/đón hành khách giữa Hà Nội và Hải Phòng.

Một số hành trình tiêu biểu:
- Từ Sài gòn bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietnam airline, Jetstar, Vietjet.
- Từ Đà Nẵng đi Hải Phòng chỉ có hãng hàng không quốc gia Vietnam airline cung cấp đường bay này nên bạn ít có cơ hội mua được những vé máy bay với giá cực rẻ của Jetstar hay Vietjet

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng ở đâu?


Hãy cho nhân viên của chúng tôi biết kế hoạch của bạn, nhân viên đặt vé của Vietguide sẽ giúp bạn đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng phù hợp với lịch trình và thời gian của bạn.
Bên cạnh đó, mỗi dịp Tết nguyên đán hàng năm Vietguide cũng giúp cho khách hàng đặt mua vé máy bay Tết đi Hải Phòng với mức giá rẻ nhất, uy tín trong nhiều năm qua.
Hiện nay, Vietguide cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2016, hãy đặt mua vé máy bay Tết 2016 ngay từ hôm nay để có mức giá rẻ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi
Vé máy bay giá rẻ Vietguide (08) 38 11 77 99    hoặc  0942 022 022

Xem thêm
>> Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng xem chọi trâu
>> Vé máy bay giá rẻ Buôn Mê - Thuột Hải Phòng

Thảo luận