Đặt và so sánh giá nhanh chóng tiện lợi
ve may bay viet dan
HOTLINE
0942.022.022

Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Thứ hai, 27/04/2015 05:00:36 PM

Từ Sài Gòn (TP.Hồ Chí Minh) hoặc Hà Nội, bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang, nơi mà từ lâu đã nổi tiếng với những bãi tắm hoang sơ, cát trắng trải dài, nước biển trong vắt, tháp chàm cổ kính và đặc sản ẩm thực miền biển. Phương tiện đến Nha Trang có thể là ô tô, tàu lửa hoặc đặt mua vé máy bay của các hãng hàng không Vietnam airline, Vietjet air và Jetstar. Với tần suất bay của cả 3 hãng trong thời điểm hiện tại là: Từ Sài gòn đi Nha Trang 7 chuyến/1 tuần; từ Hà Nội đi Nha Trang 12 chuyến/1 tuần sẽ cho bạn có nhiều chọn lựa cả về thời gian lẫn cơ hội để có thể bay với giá rẻ. Trong các thời điểm cao điểm Tết Nguyên đán, Tết dương lịch, lễ… thì các hãng thường xuyên tăng cường chuyến bay để phục vụ hành khách. Từ sân bay Tân Sơn Nhất đi sân bay Cam Ranh của Nha Trang sẽ mất khoảng 1 giờ bay, các hãng thường sử dụng loại máy bay Airbus A321 cho hành trình bay này. Vé máy bay giá rẻ Vietguide khuyên bạn lên kế hoạch sớm cho những chuyến đi của mình để có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho chuyến đi.

vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Bảng giá vé máy bay giá rẻ từ đi Nha Trang từ sân bay Tân Sơn Nhất, rẻ nhất là của Jetstar chỉ với 360.000đ (Giá chưa bao gồm thuế, phí và tùy thuộc vào thời điểm đặt mua vé)

vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Bảng giá vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Nha Trang, rẻ nhất là của Vietjet chỉ với 599.000(Giá chưa bao gồm thuế, phí và tùy thuộc vào thời điểm đặt mua vé)


Những bãi biển tuyệt đẹp của Nha Trang đã thu hút ngày càng nhiều khách du lịch quốc tế đến với Nha Trang, đặc biệt là khách Nga. Chính vì vậy, các hãng hàng không quốc tế đã mở đường bay thẳng đến Nha Trang. Trong đó có thể kể đến các hãng hàng không: Korean air, Cathay pacific, China southern air…
 

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang ở đâu?

Hãy cho Vé máy bay giá rẻ Vietguide biết kế hoạch của bạn, nhân viên đặt vé của chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang phù hợp với lịch trình và thời gian của bạn.

Bên cạnh đó, Vietguide cũng giúp cho khách hàng đặt mua vé máy bay Tết đi Nha Trang với mức giá rẻ nhất, uy tín trong nhiều năm qua.

Liên hệ với chúng tôi
Vé máy bay giá rẻ Vietguide (08) 38 11 77 99    hoặc  0942 022 022

website: www.mytrip.vn

Xem thêm:
  - Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ
  - Vé máy bay giá rẻ từ TP HCM đi Nha Trang

Thảo luận