Đặt và so sánh giá nhanh chóng tiện lợi
ve may bay viet dan
HOTLINE
0942.022.022

Vé máy bay giá rẻ TP HCM đi Nha Trang

Thứ bảy, 02/05/2015 11:39:02 PM
Nhắc đến Nha Trang là nhắc đến những bãi tắm tuyệt đẹp trải dài với bờ cát trắng và nước biển trong xanh và cũng không thể không nhắc tới tháp bà Ponagar thuộc nền văn hóa Chăm Pa có quy mô vào loại lớn nhất còn lại ở miền Trung Việt Nam.
Từ sân bay Tân Sơn Nhất của Sài gòn (TPHCM) bay đi sân bay Cam Ranh của Nha Trang có 3 hãng hàng không Vietnam airlines, Vietjet air và Jetsar hoạt động với tần suất khoảng 7 chuyến/ngày đối với thời điểm bình thường và thời gian bay khoảng 1 tiếng. Trong các thời điểm hè, lễ Tết thì các hãng sẽ tăng cường chuyến bay để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Đặc biệt là những thời điểm Tết nguyên đán thì dù cho số lượng chuyến bay được tăng cường nhưng vẫn không đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, đại lý Vietguide khuyên bạn muốn đặt mua vé máy bay Tết từ Sài gòn đi Nha Trang hãy sắp xếp lịch từ sớm để khi hãng hàng không mở bán vé Tết là bạn có thể mua ngay vừa chủ động được thời gian để chọn được chuyến bay ưng ý nhất vừa tránh tình trạng khi hết vé bạn lại phải mua vé với giá cao.
vé máy bay từ Sài gòn đi Nha Trang giá rẻ nhất
Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Nha Trang

Bình thường, giá vé máy bay từ Sài gòn đi Nha Trang rẻ nhất là khoảng 240.000 đồng/người/lượt (Nếu tính cả thuế, phí thì khoảng 500.000đồng/người/lượt). Để mua vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Nha Trang, hãy truy cập website: www.mytrip.vn để đặt vé máy bay trực tuyến hoặc gọi điện thoại, chúng tôi để được tư vấn thêm. Vietguide tự hào là đại lý bán vé máy bay trong nước và quốc tế uy tín trong nhiều năm qua với nhiều hình thức giao vé, thanh toán linh hoạt nên bạn có thể mua vé dù ở bất cứ đâu.

Hãy liên hệ với chúng tôi
Điện thoại (08) 38 11 77 99 hoặc 0942 022 022
Địa chỉ: 338 Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM để mua vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Nha Trang.

Xem thêm
>> Hướng dẫn đặt vé
>> Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

Thảo luận